Tiềm năng bất động sản huyện Phú Riềng

 

Là một trong những địa phương đang có bất động sản tăng giá liên tục, huyện Phú Riềng hiện nay đã và đang thu hút được đông đảo giới đầu tư quan tâm vì những lý do dưới đây!

Tổng quan về huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước

Huyện Phú Riềng thực chất là một huyện nhỏ mới được chính thức thành lập từ năm 2015. Mặc dù mới thành lập cách đây không lâu nhưng địa phương đã phát triển nhanh chóng và có nhiều thành tích nổi bật. Về tổng quan, vị trí cụ thể của huyện được quy định như sau:

  • Phía Đông tiếp giáp với huyện Bù Đăng
  • Phía Tây tiếp giáp với huyện Hớn Quản, Lộc Ninh
  • Phía Nam tiếp giáp với huyện Đồng Phú
  • Phía Bắc tiếp giáp với TX Phước Long và huyện Bù Gia Mập

Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng

Phú Riềng là khu đô thị có tiềm năng phát triển bậc nhất tại Bình Phước

Tại hội nghị tổng kết công tác phát triển kinh tế và xã hội huyện Phú Riềng năm 2015 – 2020, địa phương đã chính thức công bố trung tâm hành chính mới của địa phương với diện tích lên đến 166,68 ha. Cho đến thời điểm hiện tại, đây được xem là trung tâm hành chính lớn nhất Việt Nam với quy mô lớn cùng đa dạng các tiện ích hấp dẫn.

Với sự phát triển của trung tâm hành chính cùng với nhiều tiện ích hấp dẫn, khu vực này đã nhanh chóng thu hút đầu tư trong cả lĩnh vực bất động sản và đầu tư khu công nghiệp trên địa bàn.

Hiện nay, huyện Phú Riềng cũng đang trở thành trung tâm phát triển dịch vụ, thương mại và đô thị của Bình Phước. Sự phát triển này cũng kéo theo việc phát triển trong hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích…

Giao thông khu vực phát triển

Bất động sản huyện Phú Riềng hiện nay cũng được giới đầu tư đánh giá cao bởi sở hữu vị trí địa thế thuận lợi với hạ tầng giao thông đa dạng. Cụ thể, trung tâm hành chính huyện hiện nay đang được quy hoạch và tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường DT741.

Bên cạnh đó, người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện cũng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành phố và các địa phương khác bằng cách di chuyển đến các tuyến đường cao tốc và vành đai. Sự phát triển của giao thông này cũng thúc đẩy giới đầu tư khu công nghiệp tại địa bàn huyện.

Tiềm năng phát triển bất động sản khu vực

Hạ tầng tiện ích hoàn thiện

Hiện nay, trung tâm huyện Phú Riềng đã có đầy đủ và đa dạng các loại tiện ích, đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn.

Các cơ quan và trụ sở hành chính cũng được phân bố đồng đều, người dân hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển và tìm kiếm sự hỗ trợ của cán bộ nhân viên. Hiện nay, các trụ sở đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động chính là Công An, chi cục thuế, kho bạc, ngoài ra còn tồn tại một số tiện ích như hệ thống các ngân hàng, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi giải trí…

Địa phương đón đầu đáp ứng nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và giới nhà giàu

Theo thông tin ghi nhận thực tế, hiện nay huyện Phú Riềng đã và đang tập trung phát triển để đón đầu xu thế, mục tiêu đáp ứng chỗ ở cho giới chuyên gia, nhà giàu với những dự án thật sự tiềm năng.

Vì vậy, địa phương đã và đang sở hữu đa dạng các dự án bất động sản cao cấp, hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ chỗ ở thật sự chất lượng với đa dạng tiện ích cho cư dân. Với hướng đi đúng đắn của chính quyền địa phương cùng sự quan tâm của giới đầu tư, khu vực huyện Phú Riềng đã và đang được đánh giá với tiềm năng phát triển cao ở đa dạng lĩnh vực chứ không riêng bất động sản.

Bất động sản đang thu hút đầu tư đông đảo

Nơi tập trung của đa dạng khu công nghiệp

Huyện Phú Riềng hiện nay cũng đang được phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp. Nổi bật là sự xuất hiện của ngày càng nhiều các khu công nghiệp và cụm công nghiệp hiện đại với tính chuyên môn hóa cao.

Các khu công nghiệp tại huyện Phú Riềng hiện nay cũng đang đạt tỷ lệ lấp đầy tương đối cao, hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm cho đông đảo đội ngũ nhân viên.

Địa phương sở hữu nhiều khu du lịch

Hiện nay, huyện Phú Riềng hiện nay cũng đang tập trung nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng. Tiêu biểu có thể nhắc đến một số khu du lịch sinh thái nổi tiếng như Khu du lịch sinh thái Lâm viên Mỹ Lệ, Vườn quốc gia Bù Gia Mập…

Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng

Trong tương lai, huyện Phú Riềng cũng hứa hẹn cung cấp đến người dân đa dạng các dự án bất động sản và dự án khu công nghiệp hấp dẫn, đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân.

Bên cạnh đó, việc phát triển hệ thống các khu công nghiệp cũng đem đến tiềm năng đầu tư bất động sản hấp dẫn, hứa hẹn đem đến cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển bất động sản của huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước, từ đó có thể tham khảo và lựa chọn đầu tư bất động sản tiềm năng trong khu vực, chờ đợi cơ hội sinh lời.

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bạn cần thông tin thêm về dự án?
Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN