Phần 1: Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản

1. QUY HOACH RÕ RÀNG

Giới chuyên gia nhận định, một trong những khoản đầu tư an toàn nhất trong mùa dịch Covid-19 là đầu tư bất động sản, bởi khi đại dịch được kiểm soát, giá trị bất động sản sẽ “đối mặt” với đà tăng trưởng mạnh mẽ.
Trước khi đầu tư, bạn nên tìm hiểu xem khu vực mình đang quan tâm có thông tin quy hoạch hay định hướng nâng cấp loại đô thị, chủ trương lên thị xã, thành phố, quận... hay không. Nếu có thì đây chính là vị trí xứng đáng để đầu tư.

Thông thường, ở giai đoạn đầu của quy hoạch đô thị, giá bất động sản trong khu vực vẫn còn "mềm". Sau khi quy hoạch đã dần rõ nét, dân cư đến sinh sống sẽ ngày càng đông, phố phường cũng phát triển hơn, kéo theo việc cho thuê hoặc bán lại các sản phẩm bất động sản trở nên dễ dàng và tiền lời thu được cũng cao hơn.

2. KẾT NỐI GIAO THÔNG

Kết nối giao thông cũng là 1 trong những yếu tố hết sức quan trọng giúp người đầu tư lựa chọn.
Bên cạnh đó, biên độ tăng giá của bất động sản còn phụ thuộc vào các dự án quy hoạch đường cao tốc, đường tạo lực, đường vành đai, đường sắt, đường thủy... có liên quan.
Các công trình trên sau khi đưa vào hoạt động sẽ mở rộng và tăng cường liên kết vùng, thu hút đầu tư, thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động giao thương và phát triển kinh tế - xã hội.

Hạ tầng giao thông phát triển đồng nghĩa với việc kinh tế xã hội, du lịch thương mại phát triển, làm thay đổi diện mạo đô thị, thu hút đầu tư, mở ra tiềm năng phát triển dồi dào cho thị trường BĐS.

Phần lớn khách hàng khi lựa chọn nhà ở và đầu tư sẽ ưu tiên dự án đến từ chủ đầu tư uy tín và sở hữu vị trí đẹp. Đó là những dự án được hưởng lợi từ các công trình giao thông lớn đang được triển khai, mang đến cuộc sống chất lượng và tiện nghi.

3. TIỆN ÍCH XUNG QUANH

Đây chính là cơ hội tốt để đầu tư bất động sản nhà ở bởi nhu cầu thuê hoặc mua nhà luôn cao, thậm chí tăng dần qua từng năm.

Một khi tiện ích đầy đủ sẽ đáp ứng nhu cầu sống của mọi người một cách thuận tiện hơn. Tùy theo dự án mà có các tiện ích ngoại khu khác nhau. Dưới đây là một số tiện ích mà chủ đầu tư luôn hướng tới khi chọn vị trí để thi công dự án:

+ Gần chợ

+ Gần trường học, bệnh viện

+ Dự án có tuyến đường lưu thông thuận tiện giữa các quận huyện

+ Gần trung tâm thành phố, Sân Bay, siêu thị, trung tâm mua sắm,…

+ Gần công viên, không gian vui chơi giải trí cho người lớn, trẻ em

+ Gần với các quán cà phê lớn, các nhà hàng, góc ẩm thực ngon,…

Khu nhà ở của bạn sẽ thật hoàn hảo khi có đầy đủ các tiện ích xung quanh. Những tiện ích này sẽ mang tới cho bạn và gia đình một cuộc sống thoải mái nhất. Vì vậy, những dự án căn hộ có nhiều tiện ích luôn là một điểm cộng lớn cho dự án.

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bạn cần thông tin thêm về dự án?
Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN