Những lý do nên đầu tư Bất động sản Bàu Bàng

Khu công nghiệp Bàu Bàng (Bầu Bàng) 'thay áo mới' sau 5 năm

I. Giới thiệu bất động sản Bàu Bàng - Bình Dương

Nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, huyện Bàu Bàng tiếp giáp với nhiều huyện, thị xã trong tỉnh và giáp với huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Từ trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng đến TP. Thủ Dầu Một chỉ khoảng 32km và cách TP.HCM 62km dễ dàng đi lại qua tuyến Quốc lộ 13.

Được thành lập ngày 29 tháng 12 năm 2013 đến nay huyện Bàu Bàng có 7 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 1 thị trấn và 6 xã: Thị trấn Lai Uyên, xã Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố. Trên tổng diện tích 339,15km2 dân số hơn 93.798 người và có chiều hướng tăng nhanh nhờ sự thu hút từ các khu công nghiệp.

II. Những lý do chính nên đầu tư đất nền Bàu Bàng

  1. Tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn
  2. Giao thông kết nối thuận tiện
  3. Giá bất động sản huyện Bàu Bàng đang ở mức rẻ so với khu vực
  4. Nhiều dự án khu đô thị cao cấp đang hình thành và phát triển
  5. Đón đầu trung tâm công nghiệp, logistics
  6. Cơ hội đầu tư sinh lời cao, ít cạnh tranh
  7. Pháp lý an toàn 

III. Tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai rất lớn

Huyện Bàu Bàng tăng cường thu hút đầu tư và triển khai các dự án: tính đến thời điểm cuối năm 2020, trên địa bàn toàn huyện đã có hơn 1000 dự án đầu tư từ trong và ngoài nước, với tổng ngân sách lên đến hơn 3,6 tỷ USD. 
Được ra đời với nhiều kỳ vọng của tỉnh Bình Dương, một trong số đó chính là giải quyết áp lực dân cư cho các huyện, thành phố trung tâm tỉnh Bình Dương và hỗ trợ phần nào cho Tp. Hồ Chí Minh. 

Khu công nghiệp Bàu Bàng bước đệm thúc đẩy Bình Dương phát triển
Toàn cảnh KCN Bàu Bàng do chủ đầu tư  Becamex xây dựng và phát triển

IV. Giao thông thuận tiện

Chi tiết bản đồ huyện Bàu Bàng – cập nhật mới nhất

Tuyến Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương): với tổng số 6 làn đường, lưu thông ổn định, ít ùn tắc, việc di chuyển từ Bàu Bàng đến tp. Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 60 phút.

Tuyến đường Mỹ Phước, Tân Vạn được đầu tư mở rộng kéo dài lên Bàu Bàng, rộng rãi thông thoáng, chiều rộng mặt đường lên đến 61m tạo thành chuỗi giao thông liên kết các khu công nghiệp, đô thị từ phía bắc đến phía nam của tỉnh Bình Dương và liên kết với các cảng, khu công nghiệp trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Đường Vành đai 4: kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An. Tuyến đường này đã mở ra cơ hội giao thương và phát triển rất lớn đối với huyện Bàu Bàng. Đồng thời, hạn chế được thời gian di chuyển đáng kể của người dân.

Ngã tư Quốc lộ 13 - Tân Vạn Bàu Bàng sau khi thông xe

V. Giá bất động sản Bàu Bàng đang rẻ hơn so với khu vực khác

So với mặt bằng bất động sản trên toàn tỉnh, hiện nay giá nhà đất tại huyện Bàu Bàng vẫn đang ở mức thấp hơn khoảng 10 - 25% so với các địa phương trong tỉnh. Nếu ở những điểm sốt đất của tỉnh Bình Dương mức giá đất nền có thể lên đến 10 - 15 triệu/m2, thì khu vực đắt nhất tại huyện Bàu Bàng chỉ cán mốc ở mức 9 - 11 triệu/m2.

VI. Nhiều dự án khu đô thị cao cấp đang phát triển ở trung tâm Bàu Bàng

Siêu dự án Central Golden Land tọa lạc ngay mặt tiền QL13 VÀ ĐH 516
Siêu dự án Central Golden Land tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 13 và ĐH 516

Dự án đô thị được trang bị tiện ích tốt: thu hút được các nhà đầu tư lớn, ngân sách khủng, tiện ích là yếu tố được ưu tiên để thu hút được người mua 

Tiện ích nội khu cũng như cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%

 

Chợ Đức Phát ngay tại dự án đã hoàn thiện được 90% 

VII. Đón đầu trung tâm công nghiệp, logistics 

Bàu Bàng là địa bàn liền kề nhiều Khu công nghiệp trên địa bàn 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước đã thu hút nhiều lao động, chuyên gia đến sinh sống, làm việc. Vì vậy mà trong tương lai, nhu cầu mua đất nền tại đây chắc chắn sẽ tăng lên nữa. Nhiều người lựa chọn mua đất nền ở thời điểm này để sau này bán ra và thu lợi nhuận cao.

VIII. Cơ hội đầu tư sinh lời cao, ít cạnh tranh

Khảo sát trên địa bàn cho thấy, nhiều địa điểm đắc địa nhưng vẫn khá thưa thớt dân cư như: khu vực sát quốc lộ 13 thuộc xã Lai Hưng, Long Nguyên và Lai Uyên. Việc trên địa bàn chưa có quá nhiều dự án đột phá cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư vào cuộc và tạo được sự thu hút đối tại Bàu Bàng.

The Sun – Tâm điểm đầu tư mới tại Bàu Bàng, Bình Dương

IX. Pháp lý an toàn

Dự án đã có sổ riêng từng nền,. Qúy I/2022 bàn giao sổ cho khách hàng
5/5 - từ 1 lượt đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bạn cần thông tin thêm về dự án?
Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN