Có nên đầu tư bất động sản tại huyện Phú Riềng không?

Được mệnh danh là trung tâm hành chính lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, bất động sản tại Phú Riềng trong những năm gần đây đã có sự tăng trưởng nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng ta có thật sự nên đầu tư vào bất động sản tại khu vực này không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Vị trí địa lý huyện Phú Riềng

Phú Riềng là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước được thành lập từ năm 2015. Mặc dù mới thành lập được vài năm nhưng Phú Riềng đã vươn lên phát triển mạnh mẽ và định hướng trở thành khu đô thị loại III trong năm 2025. Để hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của bất động sản nói riêng và kinh tế huyện Phú Riềng nói chung, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin cơ bản về vị trí của huyện dưới đây:

  • Phía Đông huyện Phú Riềng tiếp giáp với huyện Bù Đăng
  • Phía Tây huyện Phú Riềng tiếp giáp với huyện Hớn Quản, Lộc Ninh
  • Phía Nam huyện Phú Riềng tiếp giáp với huyện Đồng Phú
  • Phía Bắc huyện Phú Riềng tiếp giáp với huyện Bù Gia Mập và thị xã Phước Long

Tìm hiểu về huyện Phú Riềng

Có nên đầu tư bất động sản tại huyện Phú Riềng?

Được biết đến là trung tâm hành chính lớn bậc nhất tại Việt Nam với đa dạng các tiện ích cùng quy mô lớn được xây dựng hiện đại, nhà đầu tư có thật sự nên đổ vốn vào bất động sản tại huyện Phú Riềng hay không? Hãy khám phá những tiềm năng nổi bật để có được câu trả lời phù hợp nhất qua những nội dung đánh giá sau:

Định hướng và sự quan tâm của chính quyền địa phương

Yếu tố nổi bật đầu tiên góp phần giúp bất động sản tại huyện Phú Riềng có xu hướng tăng trưởng vượt trội chính là định hướng phát triển và sự quan tâm của chính quyền địa phương.

Như đã đề cập trước đó, huyện phú Riềng hiện nay đang đặt mục tiêu phát triển và trở thành khu đô thị loại III trong năm 2025 tới đây. Đồng thời, tại hội nghị tổng kết phát triển năm 2015 – 2020, địa phương đã chính thức công bố trung tâm hành chính mới với diện tích lên đến 166,68ha và trở thành trung tâm hành chính lớn nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Chính quyền Phú Riềng nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung cũng đang đặc biệt chú ý đến sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện với định hướng phát triển thành trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế và văn hóa của huyện, cố gắng đẩy mạnh xúc tiến thương mại về hầu hết các lĩnh vực. Sự định hướng này của chính quyền cũng chính là lý do khiến bất động sản có được tiềm năng phát triển lớn, đặc biệt khi quỹ đất trên địa bàn huyện hiện nay vẫn còn tương đối nhiều.

Hạ tầng đang trên đà phát triển

Hạ tầng các dịch vụ công và giao thông trên khu vực hiện nay cũng đang cho thấy được sự phát triển nhanh chóng. Cụ thể, ngay tại trung tâm hành chính của huyện đã có đầy đủ các tiện ích như kho bạc nhà nước, cơ quan công an, hệ thống các ngân hàng và trung tâm thương mại, giải trí… Hứa hẹn có thể đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của người dân khi sinh sống trên địa bàn, trở thành nơi an cư mới đem đến cơ hội phát triển lớn trong tương lai.

Ngoài ra, hạ tầng giao thông trên địa bàn hiện nay cũng đang cho thấy được sự phát triển đặc biệt nhanh chóng, đem đến cho cư dân sự thoải mái trong quá trình di chuyển từ Phú Riềng đến những địa phương khác.

Có nên đầu tư bất động sản Phú Riềng

Cụ thể, hiện nay trung tâm hành chính mới của huyện đang tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường ĐT 741, giúp huyện có thể liên kết nhanh chóng với các huyện và tỉnh lân cận, đem đến nhiều tiềm năng phát triển nhờ vào hạ tầng giao thông.

Nơi tập trung phát triển của các khu công nghiệp

Yếu tố tiếp theo góp phần thúc đẩy phát triển bất động sản trên địa bàn, giúp nhà đầu tư tự tin hơn vào tiềm năng bất động sản của khu vực chính là sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp.

Không những nhà đầu tư có thể tham khảo bất động sản công nghiệp tại huyện Phú Riềng mà hoàn toàn có thể quan tâm đến bất động sản khu dân cư vì tiềm năng sinh lời trong tương lai là rất lớn.

Ngay khi các khu công nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động, chắc chắn địa phương sẽ thu hút được người lao động đến địa phương an cư, lập nghiệp. Yếu tố này sẽ thúc đẩy sự tăng giá của bất động sản nhà ở và bất động sản cho thuê tại huyện Phú Riềng trong tương lai. Vì vậy, việc đầu tư vào bất động sản trên địa bàn huyện là hoàn toàn có căn cứ để phát triển.

Du lịch có xu hướng phát triển

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, Phú Riềng còn là địa phương có tiềm năng phát triển du lịch nếu được đẩy mạnh phát triển trong tương lai. Cụ thể, các khu du lịch nổi tiếng như Vườn quốc gia Bù Gia Mập, khu du lịch sinh thái Lâm viên Mỹ Lệ, … hiện nay đã cho thấy sự phát triển ổn định, tạo thêm động lực để nhà đầu tư nghiên cứu phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai.

Hy vọng với những thông tin đánh giá nêu trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển cũng như lý do nên lựa chọn đầu tư vào bất động sản tại huyện Phú Riềng. Từ đó có thể cân nhắc và đưa ra những quyết định đầu tư thật sự chính xác.
 

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bạn cần thông tin thêm về dự án?
Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN